The One, đơn vị phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. The One cũng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp cho các bệnh viện. Bệnh viện Cao Bằng là một trong số các bệnh viện được chúng tôi lắp đặt thời gian gần đây.

Bệnh viện đa khoa thành phố Cao Bằng.

Là tuyến đầu trong việc chăm sóc sức khỏe nhân nhân của tỉnh nên Bệnh viện Đa khao thành phố Cao Bằng luôn được các cấp, ngành quan tâm tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt nhất. Tuy lafmootj tỉnh miền núi còn gặp nhiều khó khăn, nhận thức được tầm qua trọng trọng chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân nên bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp hiện đại để xử lý toàn bộ các đồ của bệnh nhân, các giường bệnh cũng như đồ của các y bác sĩ.

Máy giặt sấy công nghiệp

Với các dòng máy giặt sấy công nghiệp hiện đại tích hợp hệ thống giặt bằng nước nóng cũng như sấy ở nhiệt độ cao có thể dễ dàng xử lý các vết bẩn vết máu, đặc biệt đễ dàng tiêu diệt các loại vi khuẩn vi rus nguy hại mà các dòng máy giặt bình thường không có.

Máy giặt sấy công nghiệp

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp tại Việt Nam, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cung cấp lắp đặt cho rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, chắc chắn The One sẽ là lựa chọn tin cậy, uys. tín và chất lượng nhât

Để biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn