The One, đơn vị phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. The One cũng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp cho các bệnh viện. Bệnh viện Y học cổ truyền Đồng Tháp  là một trong số các bệnh viện được chúng tôi lắp đặt thời gian gần đây.

Bệnh viện y học cổ truyền Đồng Tháp

Bệnh viện Y học Cổ truyền Đồng  Tháp nằm ngay trung tâm Tp Cao Lãnh. Giao thông thuận lợi giúp người dân dể dàng đến khám và điều trị bệnh. Bệnh viện được thành lập năm 1977, qua 35 năm hoạt động từ một cơ sở nhỏ với một ít giường điều trị nội trú. Đến nay, Bệnh viện có quy mô 250 giường và một đội ngũ Y Bác sĩ gồm 42 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, có một đội ngũ trưởng khoa có thăm niên và kinh nghiệm điều trị bằng YHCT hơn 20 năm, có 03 dược sĩ, 105 cán bộ trung cấp.

Hàng năm Bệnh viện đã khám và điều trị gần 70.000 lượt bệnh, có gần 6.000 bệnh nhân được điều trị nội trú, ngày điều trị trung bình một bệnh nhân nằm viện ngày càng được rút ngắn từ 19 ngày nay còn 15 ngày, công suất sử dụng giường bệnh luôn đạt trên 100%.

Bệnh viện y học cổ truyền Đồng Tháp là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền của tỉnh Đồng Tháp trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh. Chính vì vậy, bệnh viện luôn được các cấp, ngành quan tâm tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt nhất. Tuy còn nhiều điều kiện khó khăn nhưng với sự quan âm của cấc cấp nên bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp hiện đại để xử lý toàn bộ các đồ của bệnh nhân, các giường bệnh cũng như đồ của các y bác sĩ


Nhà giặt tại bệnh viện

Với các dòng máy giặt sấy công nghiệp hiện đại tích hợp hệ thống giặt bằng nước nóng cũng như sấy ở nhiệt độ cao có thể dễ dàng xử lý các vết bẩn vết máu, đặc biệt đễ dàng tiêu diệt các loại vi khuẩn vi rus nguy hại mà các dòng máy giặt bình thường không có.

Máy giặt Paros

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp tại Việt Nam, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cung cấp lắp đặt cho rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, chắc chắn The One sẽ là lựa chọn tin cậy, uy tín và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn