Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở SaPa là thiết bị được chủ xưởng giặt Phùng Tuấn đầu tư để phục vụ nhu cầu giặt là ngày càng tăng, đáp ứng lượng khách hàng ngày càng nhiều của mình.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở SaPa

- Lượng đồ cần giặt cho khách sạn, nhà nghỉ rất lớn:

SaPa là địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì thế, ở đây có hệ thống khách sạn lớn – nhỏ, nhà nghỉ, homestay… dày đặc. Ở những đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú này, nhu cầu giặt ủi là rất lớn và thường xuyên, là những nơi mà xưởng giặt Phùng Tuấn có thể phục vụ và đáp ứng.

- Yếu tố thời tiết:

Thời tiết ở SaPa thật sự là một bất lợi đối với việc giặt ủi của khách sạn. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi thời tiết mát mẻ, nhiều mây, mưa bất chợt, độ ẩm cao… nhưng nó khiến cho việc giặt ủi ở đây thường xuyên gặp khó khăn. Với hệ thống máy giặt – sấy công nghiệp thì với xưởng giặt Phùng Tuấn, thời tiết sẽ không còn là vấn đề quan trọng.

Đây là 02 yếu tố quan trọng để chủ xưởng giặt Phùng Tuấn quyết định đầy tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt của mình. Bởi với hệ thống giặt là công nghiệp hiện đại, xưởng giặt sẽ có rất nhiều lợi thế.


máy giặt công nghiệp ở Sapa
Thời tiết ở SaPa là một lợi thế để tiệm giặt phát triển

Lợi thế khi lắp đặt máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở SaPa:

- Xưởng giặt sẽ rút ngắn thời gian giặt ủi, có thể đáp ứng khối lượng giặt ủi lớn, xử lý đa dạng các phân loại đồ giặt từ dày đến mỏng.

- Trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp làm tăng khả năng cạnh tranh của xưởng với những đơn vị giặt là khác.

- Tăng đối tượng khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách, từ khách sạn, nhà nghỉ, homestay, bệnh viện, nhà hàng hay dân sinh.

- Máy giặt công nghiệp đảm bảo cho sự phát triển bền vững, lâu dài của xưởng giặt.

- Chi phí hao mòn của máy, chi phí điện nước – hóa chất giảm mạnh, từ đó, lợi nhuận thu lại cho xưởng Phùng Tuấn sẽ lớn hơn.

Tiệm giặt ở SaPa sử dụng máy giặt công nghiệp của The One Việt Nam cung cấp

 Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở SaPa:

Với thị trường máy giặt công nghiệp tại SaPa - Lào Cai, The One Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ uy tín nhất đến khách hàng. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là xưởng giặt Phùng Tuấn, mà còn nhiều đơn vị bệnh viện, nhà máy, khách sạn. Bởi sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

- Đa dạng các dòng máy. Từ công suất nhỏ đến cực lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt, phù hợp với mô hình lớn – nhỏ của xưởng.

- Máy nhập khẩu nguyên chiếc.

- Bền bỉ, ổn định, tuổi thọ cao.

- Mẫu mã mới, thiết kế đẹp, chắc chắn.

- Hàng luôn có sẵn, không phải chờ đợi.

- Tính năng vượt trội như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, sử dụng công nghệ Inverter.

- Chi phí hợp lý nhất cho một chiếc máy giặt công nghiệp hiện đại.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chu đáo.

- Dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt cẩn thận.

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Nói đến máy giặt công nghiệp ở Lào Cai, hãy nói tới The One Việt Nam! Hotline: 0902.285.358 - Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn