Nhờ có hệ thống máy giặt công nghiệp mà THE ONE Việt Nam lắp đặt, xưởng giặt của anh Quốc Trường – Mê Linh, Hà Nội đã có những bước nhảy vọt về doanh số vì hoạt động kinh doanh hiệu quả.
 
Là một trong rất nhiều xưởng kinh doanh về giặt ủi mà THE ONE Việt Nam lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp tiên tiến. Sau một thời gian lắp đặt và đi vào hoạt động, chúng tôi có cuộc trao đổi ngắn với anh Trường về việc kinh doanh và hoạt động của xưởng.

- Lý do anh đầu tư mở xưởng kinh doanh về giặt ủi là gì?

Tôi cũng thử sức với nhiều mảng kinh doanh như mở tiệm tạp hóa, đi làm xây dựng, nhưng nhận thấy Mê Linh là nơi tập trung rất nhiều công nhân, người lao động trong nhà máy, nhà xưởng như trong khu công nghiệp Quang Minh, nhà máy bia… Tôi thấy, họ dành rất nhiều thời gian để lao động, tăng ca. Do đó thời gian cho việc giặt ủi chắc chắn sẽ không nhiều vì tan ca họ cũng rất mệt. Mà hơn nữa là ở đây rất ít xưởng giặt ủi với quy mô lớn, giặt được nhiều loại đồ nặng như chăn, ga, đồ bảo hộ, đồ mặc hàng ngày với số lượng lớn. 

máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là
Máy giặt công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho xưởng giặt là

 
- Những khó khăn của anh gặp phải khi chưa lắp hệ thống máy giặt công nghiệp?

Lúc tôi chưa đầu tư hệ thống máy giặt, tôi chỉ sử dụng máy giặt gia đình để phục vụ hoạt động kinh doanh. Nhưng vì máy có công suất nhỏ nên tôi thường xuyên phải từ chối những mặt hàng nặng như chăn ga do máy không thể đáp ứng. Và cũng vì thế tôi mất đi một lượng khách nhất định.

Do mùa đông ở miền Bắc kéo dài, mưa phùn, nồm ẩm kéo dài mà nhu cầu của công nhân viên ở đây là rất lớn, chính vì thế tôi nghĩ: để việc kinh doanh phát triển thì phải đầu tư máy móc đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do tôi đặt mua hệ thống máy giặt công nghiệp cho xưởng của mình.

- Anh hãy cho biết hiệu quả mà hệ thống máy giặt công nghiệp mang lại là gì?


Đó là hiệu quả kinh doanh tăng vọt. Từ ngày tôi lắp hệ thống máy giặt công nghiệp, những mặt hàng nặng đều xử lý tốt với thời gian giặt rất ngắn. Máy giặt lại có thể hoạt động 24/24 nên lượng hàng tồn là không có. Khách hàng rất hài lòng về tốc độ giặt là của xưởng, nhất là trong mùa đông. Chính vì thế lượng khách quay lại với chúng tôi rất nhiều và khách hàng càng ngày càng đông.

- Từ lúc lắp đặt hệ thống máy giặt, anh đánh giá thế nào về mức tiêu thụ điện – nước?

Về điều này tôi rất bất ngờ. Vì không nghĩ là hệ thống máy giặt to như thế này mà lượng nước – điện một tháng của tôi không hề tăng lên so với khi chưa lắp đặt máy cho dù lượng giặt tăng lên nhiều. Máy giặt công nghiệp thực sự hoạt động rất hiệu quả.

- Vì sao anh chọn THE ONE Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt?


Tôi tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp ở Hà Nội, nhưng tôi chọn THE ONE Việt Nam là đơn vị cung cấp vì từ lúc tôi gọi điện hỏi về mặt hàng đã được các bạn kinh doanh tư vấn rất nhiệt tình, rất chu đáo, báo giá đầy đủ về chi tiết máy móc và giá cả hợp lý. Tôi thấy hài lòng nên đặt mua. 

máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là
Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt được The One Việt Nam cung cấp

 
- Anh đánh giá thế nào về sản phẩm cũng như dịch vụ của THE ONE Việt Nam sau một thời gian sử dụng máy giặt?
 
Sau khi hệ thống máy móc được lắp đặt nhanh chóng và vận hành trơ chu, tôi vẫn nhận được support rất nhiệt tình, chu đáo từ các bạn kỹ thuật của THE ONE. Họ gọi cho tôi hỏi thăm về tình hình kinh doanh và sự vận hành của máy móc hàng tháng. Tôi thấy rất ít đơn vị có thể làm được điều đó nên rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của THE ONE. Chắc chắn rằng nếu mở rộng sản xuất tôi sẽ tiếp tục đặt hàng từ THE ONE Việt Nam và sẽ giới thiệu họ cho những ai có nhu cầu về máy giặt công nghiệp mà tôi biết. 

Hotline: 0902.285.358 - Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn