Trong một tiệm giặt là lớn, quan trọng nhất chắc chắn là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Song ở Lạng Sơn, không phải chủ cửa hàng nào cũng sáng suốt lựa chọn được một đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt đảm bảo công suất và chất lượng khi kinh doanh. 

Gọi điện thoại liên hệ với chúng tôi - THE ONE Việt Nam là anh Hùng – chủ tiệm giặt khô – là hơi Mạnh Hùng ở TP Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn.

Qua trao đổi với chúng tôi, anh Hùng cho biết tiệm giặt của anh cũng đã mở được 2 năm, lượng khách của anh đã ổn định với lượng giặt mỗi ngày một lớn.

Trước đây, với hệ thống máy giặt dân sinh, tiệm của anh Hùng có thể đáp ứng được nhu cầu giặt là, vì mới mở, lượng khách không nhiều. Với việc đề cao chất lượng phục vụ, chất lượng giặt ủi cộng với việc anh Hùng sắp xếp thời gian giặt ủi hợp lý nên lượng khách đến với tiệm của mình ngày càng nhiều. Ngoài lượng khách ở khu dân sinh, anh Hùng cũng kiếm được một số hợp đồng lớn phục vụ giặt là cho khách sạn, nhà nghỉ ở TP Lạng Sơn. Chính vì thế mà hệ thống máy dân sinh đã không đủ tải. Anh đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của THE ONE Việt Nam để lựa chọn một hệ thống máy giặt sấy mới nhất, hiện đại để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của tiệm mình. 

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Lạng Sơn
Cặp máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt ở Lạng Sơn
 
Ở Lạng Sơn, qua tìm hiểu, anh Hùng cũng được rất nhiều đơn vị chào mời, giới thiệu máy giặt công nghiệp với đủ công suất, đủ loại thương hiệu, đủ kiểu cũ mới, đã qua sử dụng. Hơn nữa, Lạng Sơn là nơi gần cửa khẩu với Trung Quốc, nơi dễ dàng có thể đặt hàng được một chiếc máy giặt công nghiệp rất dễ dàng. Nhưng anh Hùng vẫn tìm tới THE ONE bởi những suy nghĩ sau:

- Ở Lạng Sơn, không có đơn vị nào đủ khả năng về nhân lực bán hàng lẫn lắp đặt – chăm sóc, không có sự đa dạng về máy giặt công nghiệp để anh có thể dễ dàng lựa chọn.

- Máy cũ và mới không thể phân định bởi anh Hùng là người không có chuyên môn về máy móc.

- Đội ngũ tư vấn không được rõ ràng, không làm anh thỏa mãn khi anh hỏi về máy.

- Các công trình đã thi công của các đơn vị anh đã tham khảo là không nhiều, do đó độ tin tưởng của anh không lớn.

- Nếu nhập đồ từ cửa khẩu, có thể sẵn hàng nhưng anh lại không được bảo trì, lắp ráp nên thật sự không khả thi.

Với những lý do trên, anh đã tìm đến THE ONE để được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo và hiểu biết về máy giặt công nghiệp, với lượng hàng hóa sẵn có lớn, có nhiều thương hiệu nên anh Hùng tìm được đơn vị uy tín cung cấp máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là ở Lạng Sơn – đó chính là THE ONE Việt Nam.

Với lượng khách hàng đã sử dụng – lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp lớn ở Lạng Sơn như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, xưởng giặt là… THE ONE Việt Nam đã tạo được lòng tin với không chỉ anh Hùng, mà với những khách hàng khác ở đây.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. THE ONE cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu với giá cả phải chăng nhất nhằm mục đích phổ biến các thiết bị công nghệ hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam và ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và dịch vụ góp phần nâng cao năng lực của các nhà sản xuất, đáp ứng các yêu cầu về giặt là. 

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Lạng Sơn

 
THE ONE Việt Nam luôn tự tin cung cấp tới khách hàng những sản phẩm:

- Giá tốt nhất do không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

- Máy mới 100% với công nghệ giặt tiên tiến nhất – tiết kiệm nhiên liệu nhất.

- Linh kiện thay thế sửa chữa luôn luôn sẵn.

- Báo giá rõ ràng, nhanh chóng.

- Có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.

- Nguồn hàng luôn sẵn hàng, có nhiều loại máy, nhiều công suất máy, nhiều thương hiệu đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

- Giấy tờ CO – CQ đầy đủ.

Ngoài ra THE ONE Việt nam còn đặc biệt quan tâm tới những dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng, tạo sự yên tâm tuyệt đối, tránh được những thiệt hại cho khách hàng khi xảy ra sự cố với đội ngũ đông đảo kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng tiếp nhận, xử lý các thông tin yêu cầu bảo hành nhanh chóng, kịp thời nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của công ty. 
Liên hệ tư vấn 24/7: 0902.285.358 – Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn