Việc đầu tư máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi là thực sự cần thiết khi lượng đồ giặt quá lớn, quá nhiều và đa dạng. Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi cũng đáp ứng nhu cầu phát triển của xưởng về lâu dài.

Đầu tư máy giặt công nghiệp giúp xưởng giặt có thể phục vụ được nhiều phân loại khách hàng:

Là một tiệm giặt lớn ở Thành phố Việt Trì – Phú Thọ, tiệm giặt là Tây Nam một ngày giặt khoảng 800kg – 1000kg. Đồ giặt của tiệm giặt là Tây Nam đến từ nhiều nguồn như:

1. Giặt đồ cho các nhà nghỉ ở Thành phố Việt Trì:

Những mặt hàng đặc thù của nhà nghỉ cần xử lý giặt ủi như:

- Chăn ga với kích thước và độ dày lớn.

- Gối, rèm.

- Khăn tắm, khăn mặt, thảm chùi chân..

- Số lượng đồ cần giặt mỗi ngày khoảng 500kg.

2. Giặt đồ si (second hand):

Ở Việt Trì, có không ít những shop thời trang kinh doanh đồ si (second hand) – những đồ cần giặt sạch sẽ trước khi đem bán. Chính vì thế đây là nguồn khách mà có thể mang lại nguồn hàng ổn định cho tiệm giặt.

Mỗi ngày, lượng đồ si mà tiệm giặt là Tây Nam có thể xử lý rơi vào khoảng 200 – 300kg với các mặt hàng như:

- Quần áo mùa hè.

- Quần áo mùa đông như: vest, dạ, áo trần bông, áo lông….

3. Giặt đồ dân sinh:

Với hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hiện đại được xưởng đầu tư bài bản, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của tiệm giặt Tây Nam ngày càng tăng. Lượng đồ giặt ngày càng nhiều bởi tiệm giặt có thể đáp ứng được việc giặt sấy những mặt hàng có kích thước lớn như chăn lông, chăn bông ép, ga giường loại dày mà máy giặt dân dụng không thể tải.

Cùng với khả năng giặt được nhiều mặt hàng, thời gian giặt nhanh chóng cũng là một trong những ưu thế của xưởng giặt khi trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp. Nhờ đó, xưởng nhận được nhiều đánh giá tốt của người dân khi họ sử dụng dịch vụ tại đây.

Những mặt hàng xưởng giặt có thể phục vụ cho dân sinh như:

- Chăn lông, chăn bông ép, ga giường.

- Thảm rèm, bọc sofa.

- Quần áo thông thường.

- Quần áo vest, đồ mùa đông.

Đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp đáp ứng nhu cầu phát triển của xưởng giặt:

Với việc đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, hệ thống máy hoạt động ổn định, ít hỏng hóc có thể đáp ứng được nhu cầu giặt ủi lớn cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng xưởng giặt trong tương lai.

Chi phí hao mòn máy ít hơn rất nhiều so với hệ thống máy giặt dân dụng, trong khi khả năng giặt ủi lại vươt trội hơn rất nhiều, đó chính là lý do kinh tế nhất mà chủ xưởng giặt nên đầu tư vào hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hơn là hệ thống máy giặt thông thường.

Lắp đặt và vận chuyển máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là Tây Nam – Việt Trì – Phú Thọ:

 
Vận chuyển máy giặt công nghiệp tới tiệm giặt là Tây Nam
 
 
 Di chuyển máy giặt công nghiệp vào vị trí lắp đặt ở tiệm giặt ủi tại Phú Thọ

 
Chạy thử vận hành cặp máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt ở Phú Thọ


Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

The One Việt Nam hướng đến việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hướng đến tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm tài nguyên: Điện, nước, hoá chất, nhân công và thông qua đó tiết kiệm được chi phí vận hành, sản xuất, bảo vệ người dùng sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ nhân viên vận hành tránh khỏi những tác hại không đáng có từ những công nghệ cũ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và mang lại những sản phẩm có giá trị nhất, hiện đại nhất từ những thương hiệu lớn trên thế giới để đáp ứng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
 
Hãy liên hệ để nhận được tư vấn về những giải pháp giặt là tối ưu nhất: 0902.285.358 - Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn