Trường học là thị trường còn rất mới để cung cấp máy giặt công nghiệp. Nhưng với tốc độ phát triển, mở rộng quy mô đào tạo cùng định hướng tăng chất lượng giáo dục và phục vụ của các đơn vị giáo dục thì việc đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho trường học là một lựa chọn sáng suốt.


Là một trường mầm non quốc tế, GP Academy được thành lập với một mục tiêu - xây dựng một cộng đồng học tập song ngữ năng động, với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chương trình, cơ sở vật chất và giáo viên. Ở đây nhà trường đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại để tạo ra một môi trường học tập hiện đại, an toàn, thú vị và quan trọng nhất, phù hợp nhất, khuyến khích quá trình học tập của trẻ. Song song đó, nhà trường rất chú trọng mang lại một môi trường vệ sinh, đảm bảo sức khỏe làm việc và cống hiến của giáo viên, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. 


Trường mầm mon Quốc tế GP Academy

máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là sự đầu tư để nhà trường có thể đáp ứng việc mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ thông qua sự sạch – thơm của từng sợi vải.

Là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho trường học, THE ONE Việt Nam đã có cơ hội đến cơ sở của trường để thăm quan và khảo sát. Chúng tôi thấy rằng việc quyết định đầu tư máy giặt công nghiệp cho trường học là quyết định đúng đắn và hiệu quả. Bởi nhu cầu giặt ủi ở đây là rất lớn:

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho trường học là rất lớn:

- Tại phòng ăn của trường mầm non quốc tế GP Academy:

Đồ vải để phục vụ các bé là rất nhiều. Tại phòng ăn này thì lượng đồ vải cần giặt là thường xuyên nhất, và có nhiều vết bẩn cứng đầu nhất. Do đó, thời gian xử lý những khăn ăn, khăn trải bàn, mành rèm ở đây mất rất nhiều thời gian.

- Lượng chăn màn của trường cũng rất nhiều.


Với lượng học sinh, giáo viên đông đảo, nhà trường phải phục vụ một lượng lớn chăn – gối cho giáo viên và các bé. Lượng chăn – gối phục vụ là cả năm. Nhưng vào mùa đông hay trời mưa thì lượng chăn – gối phục vụ tăng lên rất nhiều.

- Hệ thống mành rèm cho các lớp rất nhiều.

Với việc xây dựng rất cả phòng học tràn ngập ánh sáng, hệ thống mành rèm để che nắng là rất nhiều. Với sự hiếu động của các bé thì mành rèm bị dây bẩn khá lớn nên việc đầu tư máy giặt công nghiệp cho trường học để xử lý giặt ủi là cần thiết.

- Phòng chức năng, phòng năng khiếu:

Ngoài việc giảng dạy, nhà trường cũng chú trọng phát triển năng khiếu riêng cho mỗi bé. Thế nên việc mở ra nhiều phòng học năng khiếu khác nhau như: võ, vẽ, múa…. Cũng làm công việc giặt ủi thêm khối lượng đồ tương đối. Những trang phục này đều phải xử lý giặt là sau mỗi buổi học – ca học.

Để đảm bảo và duy trì sự sạch – thơm trước khi được đem vào sử dụng cho nhu cầu dạy và học, tất cả đồ vải của nhà trường đều được vệ sinh thường xuyên và liên tục. Thế nhưng, trước đây, khi mà nhà trường chưa đặt mua hệ thống máy giặt công nghiệp cho trường học từ THE ONE Việt Nam thì việc giặt ủi là một vấn đề gây tốn kém, lãng phí và tốn nhiều nhân lực.

Thế nhưng, được sự tư vấn của THE ONE Việt Nam, những hạn chế về giặt ủi của trường mầm non quốc tế GP Academy đã được khắc phục hoàn toàn bởi những ưu điểm nổi trội của máy giặt công nghiệp cho trường học mang lại. 

Hệ thống máy giặt sấy công nghiệp cho trường mầm mon Quốc tế GP Academy


Những lợi ích nhà trường được hưởng khi lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp được cung cấp bởi THE ONE Việt Nam:

- Được nhân viên THE ONE Việt Nam tư vấn tận tình về loại máy phù hợp với mức độ sử dụng.

- Được nhân viên lắp đặt của THE ONE Việt Nam xuống trường tư vấn về cách lắp điện – nước.

- Được hưởng giá sản phẩm ưu đãi và hợp lý nhất bởi THE ONE Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

- Được hưởng chất lượng giặt ủi tốt nhất (Chất lượng giặt sạch, giặt nhanh, nhiều chế độ giặt, tiết kiệm điện nước và hóa chất giặt….) từ những sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất mà THE ONE Việt Nam nhập khẩu về từ những nước phát triển trên thế giới: EU, Mỹ, Hàn, Nhật…

- Được đội ngũ nhân viên lắp đặt có trình độ và kinh nghiệm lắp đặt lâu năm hướng dẫn vận hành, xử lý máy.

- Được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí từ THE ONE Việt Nam.

- Giúp giảm chi phí cho giặt ủi, chủ động và tối ưu việc giặt ủi cho trường.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Chúng tôi THE ONE Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp. Mong muốn được phổ biến những thiết bị máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hiện đại nhất tới các trường học ở Hà Nội cũng như toàn quốc, chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhà trường. 

Liên hệ hotline: 0902.285.358 – Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn