The One, đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy giặt máy sấy công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn lên giải pháp, thi công phòng giặt là cho các nhà máy trên toàn quốc nói chung và Nghệ An nói riêng.

Khu công nghiệp VSIP tại Nghệ An

Khu công nghiệp VSIP tại Nghệ An là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại miền trung, nơi tập trung rất nhiều các công ty, nhà máy hoạt động, sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hệ thống hạ tâng, giao thông được kết nối hoàn chỉnh rất thuận lợi cũng như nhiều ưu đãi từ địa phương nơi đây hưa hẹn sẽ là điểm sáng công nghiệp của toàn khu vực.

Do các nhà máy tại đây thường là các nhà máy lớn, nên số lượng công nhân cũng rất nhiều. Để hỗ trợ tối đa cho công nhân yên tâm lao động rất nhiều công ty đã đầu tư hoàn thiện hệ thống phòng giặt là để giặt đồ cho nhân viên.
Máy giặt sấy Paros

Paros từ lâu đã là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các dòng sản phẩm thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp. Rất nhiều các tiệm giặt dân sinh trên cả nước từ lâu đã sử dụng các thiết bị giặt sấy này.

Máy giặt Paros

Các ưu điểm vượt trội của máy giặt, máy sấy Paros:

- Nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

- Độ bền cao

- Tốc độ giặt, vắt lớn

- Mức đầu tư phù hợp với tài chính người dân

- Dễ dàng thao tác vận hành

- Tiết kiệm điện năng

- Linh kiện thay thế dễ dàng


Các dải công suất máy giặt, máy sấy Paros phù hợp cho các công ty ở đây"


- Máy giặt công nghiệp công suất từ 50 - 100kg

- Máy sấy công nghiệp công suất từ 55 - 120kg

Với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực phân phối lắp đặt thi công hệ thống máy giặt sấy tại Việt Nam, The One chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy của bạn

Để biết thêm hông tin về sản phẩm, để tìm hiểu cách đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn