The One, đơn vị chuyên tư vấn lên giải pháp, lắp đặt, set up cung cấp thiết bị giặt là cho các khách sạn trên toàn quốc. The One tự hào là đơn vị đã lên giải pháp, lắp đặt cho một số các khách sạn uy tín tại Phú Yên.

Khách sạn Sài Gòn - Phú Yên

Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên là khách sạn thuộc hệ thống Saigontourist, tọa lạc tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, nơi yêu thích nhất của du khách thập phương khi ghé thăm thành phố biển Tuy Hòa xinh đẹp. Khách sạn có vị trí lý tưởng, nằm gần biển, chỉ mất vài phút là quý khách có thể dạo bộ đến bờ biển Tuy Hòa nên thơ, hơn thế nữa từ các tầng trong khách sạn quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

Khách sạn được thiết kế và trang trí hiện đại đầy đủ tiện nghi với 87 phòng ngủ, chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho quý khách đến công tác và du lịch tại nơi đây. Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên với nhiều dịch vụ: khu ẩm thực, café, chuyên tổ chức các sự kiện, tiệc hội nghị, liên hoan, tiệc cưới,… sẽ đáp ứng được hết những nhu cầu của quý khách.

Với số lượng phòng cũng như quy mô của khách sạn nên các nhu cầu về giặt là là rất lớn. Để giải quyết vấn đề đó khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy có công suất lớn và đồng bộ.

Máy giặt sấy Paros tại khách sạn.

Nếu như trước kia khách sạn chỉ chuyên về khách lưu trú hay các các hội nghị hội thảo thì cùng với đà phát triển của thành phố cũng như là nâng cao sức cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, khách sạn đã nâng cấp mới và đẩy mạnh hệ thống phòng mát xa, làm đẹp, phòng tập nên lượng đồ cần giặt trong ngày có số lượng tăng đáng kể nên cần có hệ thống máy phù hợp để xử lý.

Phòng giặt là tại khách sạn Sài Gòn Phú Yên


Những đồ giặt tại khách sạn cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như các cách xử lý khác nhau nên các thiết bị được các khách sạn đầu tư phải đảm bảo có thể xử lý được các đồ đó.

Các thiết bị đồng bộ cho phòng giặt của khách sạn:

- Máy giặt công nghiệp.

- Máy sấy công nghiệp

- Máy là lô công nghiệp

- Các thiết bị phụ trợ

Hiện tại khách sạn Sài Gòn Phú Yên  đang lắp đặt hệ thống máy giặt sấy

- 01 Máy giặt công nghiệp có công suất từ 35kg

- 01 Máy giặt công nghiệp có công suất từ 50kg

- 01Máy sấy công suất 45kg

- 01 Máy sấy công suất 55kg

- 01 Máy là lô công nghiệp có khổ là từ 2,8m

Để có thể lên được giải pháp phù hợp nhất thì các bạn hãy trao đổi và nhờ các chuyên gia tư vấn lên giải pháp của các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về giặt là họ sẽ tính toán và đưa ra dải công suất phù hợp nhất và có các tính toán chi tiết về lượng đồ các bạn cần xử lý.

The One tự hòa là đơn vị lên giải pháp và tính toán chuyên sâu cho các đơn vị khách sạn trên cả nước để lưa chọn các thiết bị giặt là.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn