The One, đơn vị chuyên tư vấn lên giải pháp set up cung cấp thiết bị giặt là cho các khách sạn trên toàn quốc. The One tự hào là đơn vị đã lên giải pháp cho một số các khách sạn uy tín tại thành Sầm Sơn, Thanh Hóa.
Nằm ở trung tâm bãi tắm C Đường Hồ Xuân Hương - Là thiên đường nghỉ dưỡng, đẳng cấp ngôi sao và chỉ cần một bước chân bạn sẽ chạm chân lên bờ cát mịn màng, đắm mình trong làn nước mát lạnh của đại dương mênh mông. Với 140 phòng nghỉ, mỗi phòng là một vila thu nhỏ  với đầy đủ tiện nghi cao cấp, sang trọng quý khách được tận hưởng dịch vụ xứng tầm

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, khách sạn Tài nguyên và môi trường đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách bốn phương đến với Sầm Sơn. Không những thế, Khách san còn là sự lựa chọn của các đoàn khách đến làm việc tại tỉnh Tỉnh Thanh Hóa, là nơi tổ chức các hội nghị lớn.

Máy giặt sấy HS Cleantech

Với số lượng phòng cũng như quy mô của khách sạn nên các nhu cầu về giặt là là rất lớn. Để giải quyết vấn đề đó khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy có công suất lớn và đồng bộ\

Nếu như trước kia khách sạn chỉ chuyên về khách lưu trú hay các các hội nghị hội thảo thì cùng với đà phát triển của thành phố cũng như là nâng cao sức cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, khách sạn đã nâng cấp mới và đẩy mạnh hệ thống phòng mát xa, làm đẹp, phòng tập nên lượng đồ cần giặt trong ngày có số lượng tăng đáng kể nên cần có hệ thống máy phù hợp để xử lý.

Phòng giặt là tại khách sạn Tài nguyên môi trường

Những đồ giặt tại khách sạn cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như các cách xử lý khác nhau nên các thiết bị được các khách sạn đầu tư phải đảm bảo có thể xử lý được các đồ đó.

Các thiết bị đồng bộ cho phòng giặt của khách sạn:

- Máy giặt công nghiệp.

- Máy sấy công nghiệp

- Máy là lô công nghiệp

- Các thiết bị phụ trợ


Để có thể lên được giải pháp phù hợp nhất thì các bạn hãy trao đổi và nhờ các chuyên gia tư vấn lên giải pháp của các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về giặt là họ sẽ tính toán và đưa ra dải công suất phù hợp nhất và có các tính toán chi tiết về lượng đồ các bạn cần xử lý.

The One tự hòa là đơn vị lên giải pháp và tính toán chuyên sâu cho các đơn vị khách sạn trên cả nước để lưa chọn các thiết bị giặt là.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn