The One, đơn vị phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. The One cũng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp cho các bệnh viện. Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là một trong số các bệnh viện được chúng tôi lắp đặt thời gian gần đây.

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An được khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2016 trên nền đất rộng hơn 49.138m2 bao gồm khuôn viên phủ dày cây xanh và khu vực khám chữa bệnh. Với quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900; thực kê 1300 giường; với phương tiện, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ CBCNV đông đảo, tri thức y học vững (1000 người). Bệnh viện đáp ứng đ­ược nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các Tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào.

Với tiêu chuẩn bệnh viện cao cấp, bệnh viện được xây dựng gồm tầng hầm, tầng mái và 8 tầng cao. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đánh giá, kiểm tra chất lượng khắt khe để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì thế yêu cầu về chất lượng ánh sáng tại bệnh viện cũng phải đạt yêu cầu để không làm ảnh hưởng đến quy trình khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Là tuyến đầu trong việc chăm sóc sức khỏe nhân nhân của tỉnh, các tỉnh lân cận hay nước bạn Lào nên Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An luôn được các cấp, ngành quan tâm tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt nhất. Tuy là tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhận thức được tầm qua trọng trọng chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân nên bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp hiện đại để xử lý toàn bộ các đồ của bệnh nhân, các giường bệnh cũng như đồ của các y bác sĩ.

Mấy giặt sấy HS Cleantech tại Bệnh viện

Với các dòng máy giặt sấy công nghiệp hiện đại tích hợp hệ thống giặt bằng nước nóng cũng như sấy ở nhiệt độ cao có thể dễ dàng xử lý các vết bẩn vết máu, đặc biệt đễ dàng tiêu diệt các loại vi khuẩn vi rus nguy hại mà các dòng máy giặt bình thường không có.

Máy giặt HS Cleantech

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp tại Việt Nam, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm cung cấp lắp đặt cho rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, chắc chắn The One sẽ là lựa chọn tin cậy, uy tín và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn