The One, đơn vị bán máy giặt uy tín tại Bình Định, là đơn vị phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. The One cũng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp cho các bệnh viện, xưởng giặt, xí nghiệp, khách sạn, tiệm giặt...

Tỉnh Bình Định

Bình Định nằm trên con đường di sản miền Trung với những địa danh nổi tiếng như: Tháp Chăm, hồ sinh thái Hầm Hô, hòn Vọng Phu Mộ thi nhân Hàn Mạc Tử, Biển Quy Nhơn … Nơi đây là vùng địa linh nhân kiệt, vùng đất sinh ra người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ. Bình Định là điểm đến của những người yêu thiên nhiên muốn khám phá những miền đất mới và tìm hiểu lịch sử oai hùng của cha ông. Cùng du lịch Bình Định để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Là tỉnh có thế mạnh lớn nhất là du lịch dịch vụ với rất nhiểm cảnh đẹp, điểm tham quan nghỉ dưỡng nên đa phần các thiết bị giặt sấy The One cung cấp tại Bình Định là cho các xưởng giặt, đồ tại các xưởng giặt thường rất đa dạng các loại khác nhau. Như vậy để đảm bảo giải quyết và xử lý được hết số đó các tiệm giặt sẽ đầu tư cho mình nhiều thiết bị máy giặt sấy với nhiều dải công suất khác nhau nhưng để phù hợp và khai thác máy được tốt nhất thì tối thiểu công suất taị các xưởng cho máy giặt là 35kg và sấy là 40kg.

Máy giặt Paros 50kg

Bên cạnh đó, một thiết bị không thể thiếu cho các xưởng giặt đó chính là máy là lô, do đặc thù đồ cần giặt đa phần là các ga giường tại các khách sạn nên yêu cầu về đồ hoàn thiện là rất cao và để là được các khổ ga giường đó chỉ có những chiếc máy là ủi, là lô mới có thể đảm nhiệm tốt nhất. máy là lô thường có khổ tối thiểu từ 1,8-3,3m.

Các dải công suất máy giặt, sấy, là The One cung cấp tại Đà Nẵng

+ Máy giặt công suất 35kg, 50kg, 70kg, 100kg

+ Máy sấy công nghiệp công suất 45kg, 55kg, 80kg, 120kg

+ Máy là lô công nghiêp khổ từ 1,8 -3,3m

Máy giặt là lô công nghiệp

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các dòng máy giặt sấy công nghiệp tại Việt Nam cũng như là đơn vị bán máy giặt sấy uy tín tại Bình Định chúng tôi muốn định hướng và có xứ mệnh phải cung cấp những thiết bị tốt nhất với giá thành phù hợp nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải cao nhất.

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần The One Việt Nam

Hotline: 0902 285 358 mr Tùng

Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn