Với một khách sạn vừa và nhỏ, máy giặt công nghiệp là thiết bị hỗ trợ giặt ủi đắc lực giúp khách sạn giảm chi phí cho giặt là mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt đối với khách lưu trú.

Chi phí cho giặt ủi là một loại chi phí biến đổi – loại chi phí ảnh hưởng quan trọng đến doanh thu hay khối lượng công việc kinh doanh khách sạn. Khi khối lượng công việc kinh doanh hay doanh thu của khách sạn tăng lên thì chi phí biến đổi này cũng tăng theo, và ngược lại doanh thu giảm thì chi phí biển đổi cũng giảm theo.

Nên đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ:

Chính vì thế, đối với những khách sạn vừa và nhỏ, việc lựa chọn hình thức giặt ủi hay đầu tư cho giặt ủi như thế nào là một trong những yếu tố quan trọng để giảm bớt sự phụ thuộc cũng như giảm sự biến động của loại chi phí này đối với doanh thu của toàn khách sạn.

Với việc thuê dịch vụ giặt ủi bên ngoài, ngoài việc khách sạn phụ thuộc vào giá cả của dịch vụ, sự biến động của bảng giá giặt ủi khi vào mùa du lịch hay những yếu tố khách, khách sạn cũng không thể can thiệp nhiều vào việc đảm bảo chất lượng giặt ủi như mong muốn hay không. Chính vì thế, nhiều khách sạn 2-3 sao, với số lượng phòng không nhiều, vào khoảng từ 40 – 50 phòng sẽ tìm đến giải pháp an toàn hơn, tiết kiệm hơn, đó là đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp để giải quyết giặt ủi cho đơn vị mình. Bởi những lợi ích của hệ thống giặt ủi công nghiệp này mang lại cho khách sạn là không nhỏ. Và mô hình khách sạn Như Ý – Cửa Lò – Nghệ An là một trong những mô hình thành công trong việc đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ tại Nghệ An. 


Khách sạn nhỏ nên đầu tư máy giặt công nghiệp để chủ động trong giặt ủi

Những lợi ích của việc đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ:

- Kiểm soát chi phí dành cho giặt ủi:

Với chi phí đầu tư ban đầu, hệ thống máy giặt – sấy công nghiệp giúp khách sạn không còn phụ thuộc vào dịch vụ giặt ủi bên ngoài, từ đó kiểm soát được chi phí và tận dụng nhân công cho việc giặt ủi của khách sạn.

- Khách sạn kiểm soát được chất lượng giặt ủi theo yêu cầu. 

Bằng việc đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, việc kiểm soát được chất lượng giặt ủi là điều hoàn toàn dễ dàng. Từ đó, nâng cao được chất lượng phục vụ của đơn vị.

- Khách sạn có thể chủ động được việc giặt ủi. 

Việc không phụ thuộc vào đơn vị giặt ủi nào và không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay vào mùa cao điểm giúp khách sạn chủ động hơn trong việc mang lại những giá trị, những sản phẩm giặt là tốt nhất cho khách lưu trú của mình.

Quá trình lắp đặt và vận chuyển máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn Nghệ An:


Thiết bị được bảo vệ cẩn thận trước khi chuyển giao tới khách hàng


Cặp máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp cho khách sạn

Ở Nghệ An, The One Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hàng đầu. The One Việt Nam cung cấp nhiều loại máy giặt với công suất khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng ở Nghệ An như:

- Bệnh viện Lao phổi Nghệ An

- Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ

- Bệnh viện Quỳ Hợp

- Trung tâm y tế Anh Sơn.

- Khách sạn Thượng Hải – Vinh

- Khách sạn Thái An

- Trường mầm non Blue Sky Academy – Nghệ An

- Và rất nhiều đơn vị khách sạn, trung tâm y tế, xưởng giặt, tiệm giặt trên địa bàn Nghệ An.

Với kinh nghiệm triển khai và lắp đặt những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, The One Việt Nam luôn đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng ở Nghệ An cũng như toàn quốc.  

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902.285.358 – Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn