Máy giặt công nghiệp cho công ty may là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong công ty may Ivory Việt Nam – chi nhánh Thanh Hóa. Bởi để đảm bảo vệ sinh cho khối lượng sản phẩm lớn và thường xuyên thì thuê dịch vụ giặt ủi hay giặt bằng hệ thống máy giặt dân dụng là điều không khả thi.

Ở công ty Ivory Việt Nam – chi nhánh Thanh Hóa, lượng công nhân làm việc lên tới 3000 người. Công nhân ở đây làm việc liên tục để đảm bảo tiến độ xuất sản phẩm sang các thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Với việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất khẩu sang những thị trường khó tính như vậy, việc đầu tư máy giặt công nghiệp của công ty là rất quan trọng để đảm bảo cho việc đem lại chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm may.

 Máy giặt công nghiệp cho công ty may
 Máy giặt công nghiệp cho công ty may

Như được biết quần áo gia công phải trải qua các khâu kiểm định, sau đó khiếm khuyết và lỗi may mặc được phân thành nhiều loại, tùy vào mức độ sai sót hay khiếm khuyết của sản phẩm mà nhà sản xuất phân loại, tiêu hủy hay khắc phục. Có những loại khiếm khuyết được khắc phục nhờ dịch vụ làm sạch, đó là những lỗi như vết bẩn, vết ố trên quần áo. Các khiếm khuyết này có thể do tay nghề, máy móc gây ra và không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

Bằng việc đầu tư cặp máy giặt công nghiệp 35kg – máy sấy công nghiệp 45kg của thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc: HS - CLEANTECH, công ty Ivory Việt Nam – chi nhánh Thanh Hóa đã thấy được hiệu quả rất thiết thực của cặp máy mang lại, đó là:

- Giảm thiểu số lượng sản phẩm không xuất được bởi những lỗi liên quan đến giặt ủi.

- Giảm thiểu chi phí dành cho dịch vụ giặt ủi.

- Tiết kiệm chi phí điện – nước – hóa chất giặt ủi.

- Tăng tính chủ động trong giặt ủi và hiệu quả giặt sạch.

 Máy giặt công nghiệp cho công ty may
Cặp máy giặt công nghiệp dùng cho công ty may ở Thanh Hóa


Là cặp máy giặt – máy sấy công nghiệp được cung cấp và lắp đặt nhiều nhất tại The One Việt Nam, bộ đôi máy giặt công nghiệp 35kg – máy sấy công nghiệp 45kg được trang bị những tính năng nổi trội như:

- Máy được sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất và lắp ráp ở Hàn Quốc.

- Máy được tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất giúp máy hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc, tiết kiệm điện – nước – hóa chất giặt ủi.

- Hiệu quả giặt ủi vượt trội. Ngoài khả năng giặt sạch, máy có thể hoạt động bền bỉ 24/24.

- Máy có nhiều chế độ giặt, phù hợp với nhiều loại vải.

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp 35kg – máy sấy công nghiệp 45kg của HS – CLEANTECH dùng trong Ivory Việt Nam:
Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp ở thị trường Thanh Hóa.

Ngoài nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ở Ivory Việt Nam, Thanh Hóa còn là nơi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp lớn. Ở đây tập chung rất nhiều khách sạn lớn – nhỏ, khu liên hợp lọc hóa dầu, trung tâm bảo trợ, chăm sóc người có công, bệnh viện…

Với thị trường máy giặt công nghiệp ở Thanh Hóa, The One Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ uy tín nhất đến khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

- Đa dạng các dòng máy. Từ công suất nhỏ đến cực lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt là từ bệnh viện lớn đến cửa tiệm nhỏ.

- Máy nhập khẩu nguyên chiếc.

- Bền bỉ, ổn định, tuổi thọ cao.

- Mẫu mã mới, thiết kế đẹp, chắc chắn.

- Hàng luôn có sẵn, không phải chờ đợi.

- Tính năng vượt trội như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, sử dụng công nghệ Inverter.

- Chi phí hợp lý nhất cho một chiếc máy giặt công nghiệp hiện đại.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chu đáo.

- Dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt cẩn thận.

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Liên hệ tư vấn: 0902.285.358 – Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn