Máy giặt công nghiệp là một thiết bị quan trọng giúp các bệnh viện, Trung tâm Y tế nâng cao chất lượng phục vụ, giúp người bệnh xóa bỏ nỗi lo đồ vải bệnh viện không sạch sẽ. 


Tâm lý e ngại của bệnh nhân về đồ vải của bệnh viện: 

Sự thật thì nhiều bệnh nhân luôn có tâm lý tỏ ra lo ngại khi sử dụng các loại đồ vải mà các bệnh viện, trung tâm ý tế cung cấp như quần áo, chăn, ga, gối, màn…Và khi được hỏi thì đa số trả lời rằng: họ lo ngại quần áo bệnh viện không sạch sẽ, có thể bị lây nhiễm vì giặt chung với đồ vải dính máu, dịch… 

Vì vậy, để xóa bỏ tâm lý e ngại, lo lắng khi sử dụng đồ vải, các bệnh viện, Trung tâm y tế, cơ sở khám chữa đã xây dựng quy trình giặt là – quản lý đồ vải nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với sự trợ giúp của hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hiện đại được cung cấp bởi The One Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giặt – sấy công nghiệp cho bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các trung tâm y tế trên toàn quốc. 


Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp trong quy trình giặt là của bệnh viện, trung tâm y tế 

Khi đến khám chữa tại bệnh viện, cơ sở y tế, bệnh nhân vào điều trị nội trú được cấp phát đầy đủ gồm: Quần , áo, chăn, màn, ga trải giường , chiếu, đệm, gối, chăn nỉ (mùa hè) và chăn bông (mùa đông). Cho nên lượng đồ vải cần phải xử lý sau khi sử dụng khá nhiều, mỗi ngày lượng đồ vải cần xử lý rất lớn và liên tục. 

Đồ vải của bệnh nhân sau khi sử dụng sẽ được thu gom về nhà giặt, tại đây nhân viên tổ giặt phải phân loại riêng từng loại đồ vải theo chất liệu và mức độ nhiễm bẩn như: đồ vải thường; đồ vải dính máu, dịch; săng phẫu thuật; chăn; màn; ga giường…vv. 

Sau đó, máy giặt công nghiệp sẽ được sử dụng để làm sạch và khử khuẩn. Tùy vào mức độ nhiễm bẩn mà nhân viên tổ giặt chọn chế độ, chức năng giặt khác nhau để đảm bảo việc giặt sạch những đồ này. 

Máy giặt công nghiệp do The One Việt Nam cung cấp có nhiều chức năng giặt phù hợp với nhiều chất liệu vải. Ngoài ra, máy còn có thể cài đặt được chế độ giặt, nhiệt độ giặt riêng để phù hợp với nhu cầu giặt của bệnh viện, đảm bảo việc loại bỏ vi khuẩn, virus và các chất lây nhiễm trên đồ vải y tế. Lợi ích của máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho bệnh viện/ trung tâm y tế: 

Với quy trình giặt gồm các bước : giặt- sấy hoặc phơi- kiểm tra – gấp gọn, hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp đã giúp những trung tâm y tế, bệnh viện, cơ sở khám chữa... đạt được những kết quả ngoài mong đợi, đó là: 

- Máy giặt công nghiệp giúp bệnh viện tăng mức độ cấp phát đồ vải cho bệnh nhân: 

Nhờ hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho bệnh viện mà The One Việt Nam cung cấp, việc cấp phát đồ vải cho bệnh nhân được thường xuyên hơn, hàng ngày hoặc theo nhu cầu thay đồ của bệnh nhân khi bị dây bẩn. 

- Máy giặt công nghiệp làm tăng sự an tâm, tin tưởng khi mặc đồ vải bệnh viện: 

Trước đây, sự e ngại khi mặc đồ bệnh viện không chỉ có ở bệnh nhân mà còn đối với cả đội ngũ cán bộ - nhân viên trong bệnh viện. Nhưng từ khi lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp chuyên dùng cho bệnh viện, sự yên tâm và hài lòng của cán bộ - nhân viên lẫn bệnh nhân tăng rõ rệt, những phản hồi tích cực từ người bệnh ngày càng nhiều. Chất lượng đồ giặt cũng như chất lượng phục vụ vì thế được cải thiện hơn rất nhiều. 

The One Việt Nam là đơn vị uy tín nhất tự hào cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho các bệnh viện/ Trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Với những sản phẩm chất lượng, hiện đại, nhiều tính năng được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới như HS – CLEANTECH của Hàn Quốc, Oasis của Nhật Bản, Powerline của Mỹ hay Tolkar từ Châu Âu… sẽ giúp cho bệnh viện xử lý triệt để và tốt nhất vấn đề giặt ủi, từ đó làm tăng uy tín, mức độ hài lòng về chất lượng của bệnh viện – Bởi “Hợp tác để cùng thành công” chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. 

Hotline liên hệ: 0902. 285.358 
Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn