The One, đơn vị chuyên tư vấn lên giải pháp set up cung cấp thiết bị giặt là cho các khách sạn trên toàn quốc. The One tự hào là đơn vị đã lên giải pháp cho một số các khách sạn uy tín tại Cửa Lò, Nghệ An.

Khách sạn tại Cửa Lò

Tọa lạc tại trung tâm Cửa Lò, Resort Sài Gòn Kim Liên tự hào là một khách sạn kết hợp được cả kiến trúc hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Phong cách phục vụ chính là điểm nhấn làm đẹp hơn khách sạn khi khách du lịch Cửa Lò tới đây, nhân viên thân thiện khiến cho du khách quên đi cảm giác lạ lẫm nếu phải xa nhà.

Khách sạn có hơn 80 phòng ngủ thiết kế tinh tế và thoải mái với du khách. Có hệ thống 3 nhà hàng cùng quầy bar, trung tâm chăm sóc sức khỏe cùng với trung tâm thể hình, cùng các tòa nhà có thể tổ chức sự kiện, hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu dù lớn hay nhỏ.

Khách sạn Sài Gòn Kim Liên đã trở thành một khách sạn hàng đầu ở Cửa Lò, đi đầu trong phong trào phát triển du lịch Cửa Lò.

Với số lượng lớn du khách đến thăm quan nghỉ dưỡng hàng năm đặc biệt là mua hè nên các nhu cầu về giặt là tại khách sạn cũng rất lớn. Chính vì vậy để đáp ứng tốt nhất và xử lý đồ được nhanh nhất khách sạn đã đầu tư hệ thống máy giặt sấy công nghiệp có công suất lớn.

Máy giặt sấy Paros

Nếu như trước kia đa phần các khách sạn trong thành phố thường sử dụng dịch vụ giặt là tại các xưởng các tiệm giặt ngoài thì đa phần các khách sạn lớn trong thành phố hiện nay đều có quy hoạch riêng một phòng giặt là với đầy đủ các trang thiết bị để có thể xử lý ngay tại chỗ đồ của khách lưu trú cũng như lượng đồ buồng phòng, đồ của nhà hàng hay đồ của spa.

Máy giặt Paros tại khách sạn

Những đồ giặt tại khách sạn cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như các cách xử lý khác nhau nên các thiết bị được các khách sạn đầu tư phải đảm bảo có thể xử lý được các đồ đó.

Về lựa chọn dải công suất thiết bị cho phòng giặt là tại khách sạn sẽ căn cứ thực tế vào số lượng phòng mà khách sạn có, ngoài ra còn phụ thuộc thêm vào các dịch vụ khác tại khách sạn như số lượng nhà nhà trong khách sạn, số lượng phòng spa, phòng gym, bể bơi trong khách sạn. Từ các dữ liệu trên thì sẽ tính được cụ thể công suất cần xử lý một ngày là bao nhiêu kg đồ qua đó sẽ lựa chọn được thiết bị có công suất phù hợp.

Để có thể lên được giải pháp phù hợp nhất thì các bạn hãy trao đổi và nhờ các chuyên gia tư vấn lên giải pháp của các công ty chuyên cung cấp các thiết bị về giặt là họ sẽ tính toán và đưa ra dải công suất phù hợp nhất và có các tính toán chi tiết về lượng đồ các bạn cần xử lý.

The One tự hòa là đơn vị lên giải pháp và tính toán chuyên sâu cho các đơn vị khách sạn trên cả nước để lưa chọn các thiết bị giặt là.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam
Hotline: 0902 285 358 mr Tùng
Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn