The One Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp ở Hải Phòng. Chúng tôi chuyên lắp đặt cho những nhà máy, xí nghiệp, khách sạn nhà hàng....ở đây.

Với những công ty chế tạo, lắp đặt và sửa chữa máy móc thì lượng đồ cần giặt ủi khá lớn cùng với độ bám bẩn cứng đầu hơn so với những ngành nghề khác. Do đó, lựa chọn máy giặt công nghiệp để xử lý vấn đề làm sạch những vết bẩn cứng đầu kia luôn là một lựa chọn đúng đắn.

Công ty CP điện Công nghiệp tàu thủy Thái Bình Dương – Thủy Nguyên – Hải Phòng được thành lập hướng tới ngành nghề lắp đặt, sửa chữa và cung cấp vật tư cho toàn bộ hệ thống điện và sản xuất tủ bảng điện cho điện tàu nói riêng và điện công nghiệp nói chung. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đông đảo, lượng giặt đồ một ngày rất lớn, nên họ đã tìm đến chúng tôi – THE ONE Việt Nam để được tư vấn, lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp để phục vụ cho doanh nghiệp mình.


The One Việt Nam lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp cho nhà máy ở Hải Phòng

1. Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ở Hải Phòng :

Hải Phòng là đầu mối giao thông quan trọng, là một trong những trung tâm du lịch biển lớn của khu vực miền Bắc và của cả nước. Hải Phòng là vùng đất lâu đời với nhiều truyền thống văn hóa, lịch sử, lễ hội quan trọng cũng như là nơi có nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú gắn liền với biển và tài nguyên sinh thái. Du lịch và ngành công nghiệp ở Hải Phòng đang được định hướng để phát triển thành một trung tâm du lịch của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Cùng với sự phát triển về dịch vụ và công nghiệp, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng lớn. Ngoài bệnh viện, các trung tâm y tế, trường học….máy giặt công nghiệp còn được triển khai ở nhiều khách sạn, công ty, nhà máy ở đây.

2. Ưu điểm của THE ONE Việt Nam - đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp ở Hải Phòng

Với thị trường máy giặt công nghiệp ở Hải Phòng, chúng tôi – THE ONE Việt Nam tự hào là đơn vị đứng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ uy tín nhất đến khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

- Đa dạng các dòng máy. Từ công suất nhỏ đến cực lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt là từ bệnh viện lớn đến cửa tiệm nhỏ.

- Máy nhập khẩu nguyên chiếc.

- Bền bỉ, ổn định, tuổi thọ cao.

- Mẫu mã mới, thiết kế đẹp, chắc chắn.

- Hàng luôn có sẵn, không phải chờ đợi.

- Tính năng vượt trội như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, sử dụng công nghệ Inverter.

- Chi phí hợp lý nhất cho một chiếc máy giặt công nghiệp hiện đại.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chu đáo.

- Dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt cẩn thận.

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng.
 
 
máy giặt công nghiệp cho nhà máy ở Hải Phòng
The One Việt Nam cung cấp nhiều dòng máy giặt công nghiệp với những thương hiệu lớn

THE ONE hướng đến việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cùng những sản phẩm phù hợp nhất nhằm hướng đến tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm tài nguyên: Điện, nước, hoá chất, nhân công và thông qua đó tiết kiệm được chi phí vận hành, sản xuất, bảo vệ người dùng sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ nhân viên vận hành tránh khỏi những tác hại không đáng có từ những công nghệ cũ.

Hãy liên hệ để được sự tư vấn từ chúng tôi: 0902.285.358 – Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn