“Mua máy giặt công nghiệp ở đâu?” – Là một trong nhiều câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất khi có nhu cầu giải quyết đồ giặt với số lượng lớn. Nhưng đơn vị uy tín nào cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất cho bệnh viện và cách chọn máy giặt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp

Cách chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất cho bệnh viện


Ngày này, để đáp ứng nhu cầu giặt là của Bệnh viện ngày càng tăng, lượng giặt ngày càng nhiều và tần suất giặt lớn, các thiệt bị công nghiệp, chuyên dụng dành cho giặt là, sấy đã được đem vào sử dụng nhiều với nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng. Vậy, để chọn một thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành cho bệnh viện thì chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí nào? Cần lưu ý những gì? 

máy giặt công nghiệp cho bệnh viện
Có nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt cho bệnh viện
 
Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp.

1. Thương hiệu máy giặt là cho bệnh viện của hãng nào tốt?


Thị trường máy giặt là công nghiệp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, dải công suất, trọng lượng giặt cùng với những tính năng ưu – nhược điểm khác nhau. Nhưng để đáp ứng yêu cầu giặt là của bệnh viện thì không phải dễ dàng. Bệnh viện – ngoài nhu cầu giặt sạch, giặt với số lượng lớn còn phải giải quyết vấn đề là loại bỏ vi khuẩn, tránh những bệnh lây chéo và truyền nhiễm. Do đó phải lựa chọn được loại máy giặt đáp ứng được những yêu cầu trên.

Hiện tại thì có 3 dòng máy phổ biến nhất đang dùng trong các bệnh viện nhỏ đến lớn, đó là: Primus – CH SEC, Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha

2. Công suất máy giặt phù hợp dành cho bệnh viện.

Để tính được công suất của một máy giặt mà bệnh viện nên mua, trước hết, chúng ta phải tính được lượng đồ cần giặt trong ngày là bao nhiêu kg, và thời gian dành cho việc giặt là bao nhiêu lâu, từ đó ta sẽ ước tính được dải công suất cần có của máy giặt. Với việc chọn một máy giặt hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí không đáng có khi dùng máy công suất lớn và sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với dùng một máy công suất nhỏ.

3. Tính năng phù hợp dành cho máy giặt của bệnh viện.

Một máy giặt có lực vắt G càng cao thì quần áo càng ráo nước. Một tính năng nữa của máy mà chúng ta nên quan tâm đó là chế độ tiết kiệm điện, nước. Tốt nhất là nên chọn máy dòng Inverter để kiểm soát và tránh hao phí những năng lượng không đáng có.

Đối với bệnh viện, một chiếc máy giặt có chế độ sấy sẽ giúp giảm những vi khuẩn gây bệnh, tránh những bệnh truyền nhiễm, lây chéo.

Nhà cung cấp nào uy tín trong ngành máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện.

Đây thực sự là vấn đề mà nhiều bệnh viện lớn nhỏ, các phòng khám đều quan tâm khi muốn mua máy giặt công nghiệp cho cơ sở mình. Đâu là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo giữa rất nhiều đơn vị cung cấp đăng trên mạng?

 
chọn mua máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện
 The One là một đơn vị cung cấp máy gaiwtj công nghiệp uy tín cho bệnh viện
 
Một đơn vị cung cấp máy giặt uy tín phải đảm bảo những yếu tố sau:
- Máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai kiện, nhập khẩu trực tiếp.

- Trực tiếp phân phối.

- Giá thành hợp lý nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận và chu đáo.

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

The One Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các trung tâm y tế và bệnh viện trên toàn quốc. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận là thế mạnh của chúng tôi. Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách. 
 
Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi: 0902.285.358 – Mr Tùng

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn