The One lắp đặt máy giặt công nghiệp công suất 35kg cho bệnh viện tại Thanh Hóa. Là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm giặt là Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi chuyên setup, lắt đặt cho các bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt...

I. Tại sao bệnh viện cần lắp đặt máy giặt công nghiệp?

     Bên cạnh việc giải quyết nhu cầu giặt là lớn, máy giặt công nghiệp cho bệnh viện cũng làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện – vấn đề y tế toàn cầu do tỉ lệ mắc cao, kéo dài ngày nằm điều trị, tăng tỉ lệ tử vong và tăng chi phí điều trị. Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện hiệu quả được xem như là một tiêu chuẩn quan trọng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện.

     Đó là lý do mà Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc, Thanh Hóa đặt mua máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ The One Việt Nam – đơn vị 10 năm nhập khẩu và cung cấp máy giặt công nghiệp cho các đơn vị y tế trên toàn quốc.


Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc

II. The One cung cấp máy giặt Công nghiệp cho bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc.

     Với kinh nghiệm triển khai và lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho gần 50 bệnh viện – trung tâm y tế trên toàn quốc, The One Việt Nam chúng tôi hiểu rằng công tác xử lý đồ vải y tế, trong Bệnh viện là một khâu quan trọng trong hoạt động chống nhiễm khuẩn. Bởi vì đồ vải y tế được tái sử dụng có thể được xem là một mắt xích quan trọng trong chu kỳ lây truyền các tác nhân vi khuẩn gây nhiễm khuẩn Bệnh viện.

     Sau nhiều khâu tham khảo tìm hiểu, Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc đã chọn The One là đối tác cung cấp dòng máy giặt công nghiệp công suất 35kg được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Máy giặt paros 35kg tại Bệnh viện đa khoa Hậu Lộc

Thông số kỹ thuật máy giặt HS CLEANTECH 35kg

MÁY GIẶT CÔNG SUẤT 35 KG
Model : HSCW- E35
Nhãn hiệu : HS CLEANTECH
Đường kính lồng: Ø 800mm
Độ sâu lồng: 660mm
Tốc độ giặt: 30 ~ 60(vòng/phút)
Tốc độ vắt: 400 ~ 780(vòng/phút)
Công suất bơm: 332 lit
Công suất động cơ (HP/Kw): 7.5/5.5
Biến tần (HP/Kw): 7.5/5.5
Áp suất nước/nước ấm /Ống/ Hơi (A): 20/20/65/15(tùy chọn)
Kích thước: 1200x1320x1680mm
Nguồn điện: 3P 380V, 50/60Hz, 3.7 Kw
Công suất đốt nóng bằng điện: 10 kW/h
Trọng lượng: 870 Kg
Lực li tâm: 273
Nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc, mới 100%

Liên hệ: 0902.285.358 để có giá tốt nhất.

III. Tầm quan trọng của máy giặt công nghiệp tại bệnh viện.


Máy giặt công nghiệp có khả năng giảm tác nhân gây nhiễm khuẩn Bệnh viện bằng những tính năng giặt tẩy:

- Máy giặt công nghiệp có tính năng giặt nước nóng: 

     Với tính năng linh hoạt, máy giặt công nghiệp có thể cài đặt được nhiệt độ nước từ nhiệt độ môi trường đến 95°C. Để đáp ứng yêu cầu giặt sạch và tiêu diệt vi khuẩn ở đồ vải bệnh viện, nhiệt độ giặt nên từ 70°C. Với nhiệt độ này, vi khuẩn lây nhiễm thông thường được loại bỏ và phần lớn các chất bẩn bệnh viện cũng được giặt sạch, đảm bảo đồ vải đưa tới bệnh nhân hay sử dụng trong bệnh viện được sạch sẽ. Đối với những bệnh đặc thù như Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc thì tính năng giặt này của máy giặt công nghiệp thật sự quan trọng, nó sẽ giúp cho bệnh viện có thể kiểm soát được chất lượng giặt ủi và kiểm soát được phần nào nguồn lây nhiễm trong bệnh viện.

     Riêng với đồ cần tiệt trùng, bệnh viện có thể giặt với chế độ nước nóng cao hơn, đồ vải sau khi giặt xong sẽ được mang đi hấp tiệt trùng với những thiết bị chuyên dụng.

Máy giặt Paros 35 kg

- Máy giặt công nghiệp có hiệu quả giặt tẩy nổi bật:

     Ngoài tính năng giặt nước nóng, máy giặt công nghiệp còn có khả năng giặt tẩy với khối lượng lớn và đảm bảo. Máy giặt có tốc độ giặt – vắt lớn, độ G cao, đảm bảo rằng khi kết hợp với nước nóng, những chất bẩn cứng đầu của bệnh viện sẽ được giặt sạch.

     Với những tính năng nổi bật trên, Bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc đã thực sự bị thuyết phục bởi hiệu quả của máy giặt công nghiệp mang lại. Chất lượng đồ giặt nổi bật sẽ là thước đo để đối sánh với chất lượng giặt ủi của các dịch vụ giặt tẩy công nghiệp chào mời. Ngoài ra, việc trang bị máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp của The One Việt Nam, Bệnh viện cũng có những hiệu quả khác như:
- Máy giặt công nghiệp giúp giải quyết nhu cầu về giặt ủi một cách chủ động khi thời tiết thất thường, khi bệnh viện có lượng bệnh nhân tăng vọt hay khi có dịch bệnh bùng phát.
- Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho bệnh viện giúp giảm chi phí cho giặt là.
- Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp có bảng điều khiển giúp dễ dàng sử dụng, vận hành.

                                                                 Máy giặt Paros 35 kg

IV. Liên hệ chúng tôi

     The One Việt Nam là một đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực "cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ”. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã cung cấp cho nhiều công trình nhà hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà máy xí nghiệp, xưởng giặt… trên toàn quốc, được khách hàng tin tưởng bình chọn là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.
-Sản phẩm của The One Việt Nam luôn đảm bảo: Nhập nguyên đai kiện – nguyên chiếc với giá tốt nhất. Máy mới 100% với công nghệ giặt tiên tiến nhất – tiết kiệm nhiên liệu nhất.
-Đối tượng phục vụ của chúng tôi: Khách sạn - resort, nhà hàng, bệnh viện, tiệm giặt là, nhà xưởng, công ty thực phẩm, trường học…
-Phương châm của chúng tôi " Hợp tác để cùng thành công – Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín và thương hiệu”
-Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận, trách nhiệm và chu đáo.

Hotline: 0902.285.358 mr Tùng


Email: dvtung.theonejsc@gmail.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn